Thông Tin Tư Vấn

` Chuyên sản xuất Adapter 24VDC dùng cho máy lọc nước gia dụng

Kính gửi các nhà sản xuất, lắp ráp máy lọc nước RO gia dụng,

Công ty chúng tôi vừa sản xuất thành công sản phẩm Adapter 220VAC / 24VDC 1.2A dùng cho máy lọc nước RO gia dụng. Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn để sản phẩm máy lọc nước của chúng ta dần sẽ hoàn toàn là sản phẩm của người Việt.

Xem tiếp

` Cấm bán nước đóng chai để bảo vệ môi trường

Phần lớn người dân tại một thị trấn của Australia bỏ phiếu tán thành lệnh cấm bán nước đóng chai hôm qua, do lo ngại tác động tiêu cực của chúng đối với môi trường.

Xem tiếp

` TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ LỌC UF DÙNG CHO HỘ GIA ĐÌNH

1.     Tính năng tác dụng của thiết bị lọc UF

Màng lọc UltraFiltration (UF) hay còn gọi là màng siêu lọc, mỗi sợi màng có dạng hình ống. Cấu tạo hình ống cho phép nước đi qua trong lòng ống, khi ta bịt một đầu ống lại sẽ tạo ra trong ống một áp lực, dưới mức áp lực này nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước khoảng 0.1µm để chảy ra đầu ra của màng lọc.

 

Xem tiếp

` Báo động tình trạng ô nhiễm môi trường nước tại Cao Bằng

(VEA) - Theo Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Cao Bằng, hiện nguồn nước thải, chủ yếu là nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải bệnh viện, nước thải từ các bãi chôn lấp rác thải... đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh.

Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tổng lượng nước thải từ các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh bình quân khoảng 3.000 m 3 /ngày. Hầu hết các nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải nhưng công nghệ xử lý lạc hậu nên chất lượng nước thải sau khi xử lý thải ra môi trường chưa đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường.

Xem tiếp

` Hà Nội: nước ngầm ô nhiễm trên diện rộng

Nước ngầm ở Hà Nội đang bị ô nhiễm trên diện rộng, đặc biệt là ô nhiễm nitơ.

Thông tin ngày 5/8 trên các phương tiện thông tin đại chúng cho biết, các nhà khoa học của Viện Hóa học đã phát hiện nước ô nhiễm ở tòa nhà cao cấp nhất Hà Nội - chung cư Golden Westlake (151 - Hoàng Hoa Thám).

Tuy nhiên,

Xem tiếp

` Nước có thể ngăn chặn chiến tranh

Công nghệ từng được Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) dùng để tìm kiếm nước trên sao Hỏa có thể giúp con người tránh được nhiều cuộc chiến tranh vì nguồn nước.

Xem tiếp

` Nguy cơ cạn kiệt nước ở đô thị

Một trong những hệ luỵ của sự phát triển đô thị quá nhanh đang dẫn tới việc khủng hoảng thiếu nguồn cung cấp nước sạch cho cư dân đô thị. Theo cảnh báo của ngành tài nguyên và môi trường, hoạt động bòn rút nguồn nước ngầm trong các đô thị đã đến mức báo động.


Nước ngầm đang cạn kiệt

Xem tiếp

` Nước sạch phải là một yếu tố của nhân quyền

Nước sạch phải là một yếu tố của nhân quyền

vừa có một bài viết rất được các chính trị gia và các nhà xã hội học chú ý như một vấn đề toàn cầu, nói về việc tạo điều kiện cho mỗi người phải được quyền hưởng thụ nước sạch, quyền này quan trọng không kém các quyền khác và cần đưa vào luật như một yếu tố của nhân quyền...

Xem tiếp

` Nước sạch cho một thế giới khoẻ mạnh

Nước sạch cho một thế giới khoẻ mạnh

năm nay (22-3) là: “Nước sạch cho một thế giới khoẻ mạnh”. Theo đó, những chủ đề được đưa ra và phát động trên toàn cầu là nhằm bảo đảm môi trường sạch và sức khoẻ tốt cho con người...

Xem tiếp

` Cần tư vấn, xin liên hệ: 04. 2241 2138

Sản phẩm hàng đầu RO-50GPD giá mới nhất 2,990,000 đồng.

(Click vào xem tiếp để biết thông tin chi tiết)

Xem tiếp

1    2